Các dịch vụ:
* Dịch vụ quảng bá website: 0908 744 256 (Mr Thanh)

Dịch vụ seo

Tích hợp sẵn các dịch vụ gia tăng miễn phí

Để giúp cho việc bán hàng trở nên dễ dàng hơn, website bán hàng của vietseo đã được tối ưu hóa công cụ SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm. Đây là một tính năng nổi trội của vietseo giúp người bán tiếp cận với khách hàng dễ dàng hơn và đẩy mạnh thương hiệu của mình trên internet.

Theo ông Nguyễn Đức Long, giám đốc công ty hóa chất Gia Linh cho biết: mục đích ban đầu khi thành lập website của tôi là giới thiệu sản phẩm công ty chứ không nghĩ đến việc sẽ kinh doanh trực tuyến trên mạng, hơn nữa tôi nghĩ bán trên mạng thì chỉ bán được những sản phẩm như quần áo, đồ công nghệ chứ ở lĩnh vực hóa chất của tôi thì sẽ không bán trực tuyến được. Khi được tư vấn, tôi quyết định dùng thử dịch vụ vietseo, và sau một năm dùng dịch vụ của vietseo  thì doanh thu hàng trực tuyến đã chiếm 70% tổng doanh thu.

Dịch vụ seo


Nhược điểm của phương pháp SEO từ khóa là:
dịch vụ seo từ khóa icon 5SEO từ khóa dẫn đến sự mất cân bằng trong page 1 cách nghiêm trọng. Vì khi SEO từ khóa bạn thường nhắm đến 1 page ứng với 1 link SEO cụ thể, bạn sẽ chăm chút và nâng niu cho 1 page đó. Lưu lượng người dùng lâu ngày sẽ mất ổn định.
dịch vụ seo từ khóa icon 6Khi áp dụng cách SEO này thì rất dễ dính phải các thuật toán của Google, đặc biệt là vào 2/9/2016 thuật toán REAL TIME ra đời.
dịch vụ seo từ khóa icon 7Chi phí cho quá trình SEO từ khóa thường rất đắc đỏ.
 
Bên cạnh đó các công cụ email marketing bizmail, quảng cáo sản phẩm trên mạng quảng cáo trực tuyến www.vietclick, đăng bài viết PR trên báo www.doanhnhan cũng đã được vietseotích hợp sẵn nhằm giúp người bán gia tăng doanh số và phát triển thương hiệu riêng của mình.

4. Để thiết lập website như vậy, bạn sẽ cần đầu tư một khoản chi phí tối thiểu là bao nhiêu?

Giá cả cũng là yếu tố quan trọng tác động vào quyết định mua sắm hay sử dụng dịch vụ, mức giá dịch vụ vietseođưa ra rất cạnh tranh trên thị trường, bạn chỉ phải bỏ ra trung bình 2 triệu/ 1 năm là có thể sở hữu được một giải pháp hoàn thiện để kinh doanh và phát triển thương hiệu trên internet.

Các chủ shop đăng ký dùng thử miễn phí 15 ngày tại đây, chỉ mất 30s để trải nghiệm và sử dụng dịch vụ website chuyên dụng vietseo. Chào mừng 30/4 - 1/5 vietseo có chương trình hỗ trợ tặng tên miền và giảm giá đến 30% phí dịch vụ cho khách hàng sử dụng.

Cơ hội tăng doanh số cho chủ shop online nhờ khai thác dịch vụ quảng cáo

Tại một quốc gia phần đông là người kinh doanh nhỏ lẻ như Việt Nam cộng với xu hướng chuyển dịch mạnh mẽ từ mua hàng trên mạng thay cho hình thức truyền thống như trước kia, ngành TMĐT có cơ hội phát triển sôi động hơn lúc nào hết. Kéo theo đó là các dịch vụ kèm theo phát triển, đặc biệt là quảng cáo.

Trăm hoa đua nở liệu có đủ sức gặt

Cũng giống với phương thức kinh doanh truyền thống, người kinh doanh trực tuyến luôn phải ở tâm thế đặt câu hỏi “làm sao để thích người tiêu dùng mua loại hàng hoá mình đang cung cấp”. Nhưng để tăng doanh thu cho việc bán hàng trực tuyến, họ còn phải tìm cách lôi kéo và thu hút khách hàng biết và đến với shop online của mình, có cảm giác tin tưởng khi chọn sản phẩm, tạo ra được một cá tính riêng biệt giữa cộng đồng mạng xã hội cực kỳ rộng lớn… dù khách hàng có thể sẽ không tận mắt nhìn thấy, sờ thử cho đến khi giao nhận sản phẩm. Chính vì thế, quảng cáo thế nào cho hiệu quả trở thành một từ khoá cực hot được giới kinh doanh online rỉ tai, chia sẻ với nhau cho đến việc đầu tư thuê hẳn một đơn vị chỉ để hỗ trợ gian hàng của mình trở nên nổi trội hơn, thu hút hơn.

Dịch vụ seo

Một trong những kênh quảng cáo đơn giản nhất mà các chủ shop có thể tự làm đó là sử dụng phương tiện truyền thông mạng xã hội. Chỉ cần một chút đầu tư về mặt hình ảnh, áp dụng một số mẹo về cách làm nội dung, lâu lâu có thêm các video trải nghiệm, live stream tư vấn, tạo ra các chương trình giảm giá là đã có thể tăng tương tác với khách hàng, khuyến khích mua sắm nhiều hơn.

Tuy nhiên việc quảng cáo này trở nên chưa đủ khi ở trong một chiều kích cạnh tranh quá lớn. Những yêu cầu ngày càng cao từ khách hàng đòi hỏi các chủ shop online phải bước ra những chợ trực tuyến lớn hơn để chuyên nghiệp hoá việc buôn bán từ giá cả cho đến cách thức phục vụ, đặc biệt là chính họ cũng được gia tăng cơ tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng lớn, trao cơ hội giới thiệu sản phẩm của mình rộng hơn. Cũng từ đây, các shop online xuất hiện thêm một nhu cầu quảng cáo cao hơn. Đó là phải áp dụng sự tiến bộ của công nghệ vào quảng cáo ở chính thời gian thật. Có nghĩa, hàng hoá của shop phải xuất hiện vào đúng thời điểm khách hàng có nhu cầu tìm kiếm. Bởi chẳng có gì tuyệt vời và dễ dàng hơn việc chào hàng cho những ngường đang tìm mua chính món hàng bạn đang bán.

Dịch vụ seoĐáp ứng nhu cầu, tăng doanh thu lập tức cho nhà kinh doanh trực tuyến

Hiểu rõ và đáp ứng được nhu cầu ngày càng trở nên bức thiết này, mới đây nhất sàn TMĐT Sendo đã hợp tác cùng “ông lớn” Google để cho ra đời một dịch vụ quảng cáo tối ưu hoá từ khoá cho 120.000 shop đang kinh doanh tại sàn mang tên Shop Ads.

Nói về dịch vụ này, tính năng nổi trội nhất của Shop Ads đó là giúp hàng hoá hiển thị ngay trong kết quả tìm kiếm của Google. Bởi đây chính là một tập khách hàng tiềm năng, khổng lồ nhất mà bất cứ cá nhân, doanh nghiệp nào khi bước vào thị trường kinh doanh online đều thèm muốn tiếp cận.

Thuận tiện và tiết kiệm cũng là một trong những ưu điểm mà nhà kinh doanh trực tuyến dễ dàng so sánh, nhận thấy. Nếu như trước đây tham gia vào một trang TMĐT chỉ là một kênh bán hàng hỗ trợ bên cạnh việc phải tự thân vận động như thiết lập website, thuê dịch vụ SEO, nhân sự quản trị…để xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google thì bây giờ, việc đầu tư này trở thành không cần thiết. Công việc khởi tạo một chiến dịch quảng cáo cũng được rút ngắn chỉ còn vài phút ngay tại trang quản lý quảng cáo của Sendo. Hệ thống hoàn toàn tự động, thông minh, giúp chủ shop kiểm tra hiệu quả và chi phí quảng cáo qua báo cáo chi tiết ở mọi thời điểm mong muốn. Trung bình mỗi ngày một shop bỏ ra khoảng 80,000 VNĐ cho một số từ khoá người tiêu dùng hay tìm kiếm đổi lại sẽ có thêm 1200 khách hàng từ khắp mọi nơi đến gian hàng. Doanh thu tăng lên khoảng 30% so với trước đây. Số tiền cũng chỉ bị trừ khi khách hàng click vào quảng cáo.

Nói về hợp tác chiến lược này ông Trần Hải Linh – Tổng Giám Đốc của sàn TMĐT Sendo chia sẻ “Chúng tôi cam kết đồng hành và phát triển cùng những người kinh doanh nhỏ lẻ, giúp họ khai thác tối đa các cơ hội kinh doanh online, đồng thời mang đến cho hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam cơ hội tiếp cận nguồn hàng hóa phong phú với giá cạnh tranh, nhiều lựa chọn. Việc hợp tác không chỉ là chiến lược nhằm hỗ trợ cho các shop kinh doanh trực tuyến mà còn góp phần thúc đẩy sự phát triển ngành TMĐT Việt Nam nói chung”.

Kinh doanh trực tuyến trong thời kinh tế khó khăn

Kinh doanh trực tuyến ở Việt Nam đang trở thành xu thế và sở thích của nhiều người. Tuy nhiên, kinh tế khó khăn đã khiến các chủ shop buộc phải tìm cách để tăng doanh số.


Minh dang Minh Đăng sở hữu nhiều giải pháp công nghệ tiên tiến, kinh, Công ty Minh Đăng với đội ngũ nhân viên là các kỹ sư, công nhân chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, đã tham gia và thi công nhiều dự án với quy mô lớn,
May ap trung Máy ấp trứng Lin cài đặt nhiệt độ, độ ẩm và, Bạn vẫn thường thắc mắc tại sao khi dùng máy ấp trứng trường hợp gà khẻ mỏ không được diễn ra. Gà khẻ mỏ không nở được là hiện tượng gà đã mổ vỏ, đục thủng một mảng vỏ nhưng không chui ra được khiến gà chết ngay sau
© 2007 - 2021 https://trungtamtieccuoi.com
- Phone: +84-908-744-256