nha hang tiec cuoi

Tin tức

Thống kê truy cập

• Đang truy cập 5
• Truy cập hôm nay 42
• Truy cập hôm qua 51
• Tổng lượt truy cập 153875

Lưu ý khi tổ chức tiệc cưới buffet

Tiệc buffet đang là một xu hướng mới trong việc tổ chức tiệc cưới tại Việt Nam. Tiết kiệm chi phí, đa dạng món ăn, và không gian thoải mái là những gì ta hay nghĩ tới khi tổ chức tiệc cưới buffet.

Nhưng bạn cần phải lưu ý và cân nhắc một số vấn đề trước khi đưa ra quyết định lựa chọn buffet để tổ chức tiệc cưới của mình.

Số lượng khách tham dự

Tổ chức tiệc cưới buffet cần một khoảng không gian rộng để có thể bày biện thức ăn cũng như cho khách di chuyển vì thế số lượng khách cho tiệc cưới buffet thường được giới hạn. Sẽ rất khó cho mọi người nếu như phải xếp hàng hay chen chúc lấy thức ăn và đó là điều bạn không nên để xảy ra nếu như lựa chọn buffet cho tiệc cưới của mình. Tiệc buffet giúp mọi người dễ dàng di chuyển và trò chuyện cùng nhau nhưng cũng sẽ là một điều bất lơi cho cô dâu chú rể khi phải đi chào hỏi. Bạn sẽ không nhớ hết được là đã chào những ai và rất có thể bạn sẽ bỏ sót ai đó chưa chào hỏi và cảm ơn.

Không gian tổ chức tiệc cưới buffet

Cho dù bạn đã gói gọn số lượng khách tham dự  tiệc cưới thì yêu cầu đặt ra với bạn cũng là tìm được một không gian đủ rộng cho tiệc cưới của mình, Bạn phải chia không gian đãi tiệc thành nhiều khu vực khác nhau như khu vực thức ăn, khu vực nước uống, khu vực cho khách ngồi ăn… Vì vậy trước khi đưa ra quyết định đặt tiệc buffet, bạn cần suy nghĩ tới việc không gian có đủ rộng để đáp ứng một lượng khách mà bạn dự định mời hay không? Với cùng một lượng khách thì không gian tổ chức tiệc cưới buffet cần rộng gấp đôi không gian đãi tiệc truyền thống thì mới đảm bảo cho tiệc cưới của bạn diễn ra một cách suôn sẻ và thành công.

Đối tượng khách tham dự

Tổ chức tiệc cưới buffet là một lựa chọn mới mang phong cách hiện đại vì thế bạn cần cân nhắc kĩ đối tượng khách mời của mình chủ yếu là ai, trước khi đưa ra quyết định có chọn buffet hay không? Nếu khách của bạn đa số là những người trẻ trung, năng động và thích lối sống hiện đại thì đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Còn nếu khách của bạn là những người đứng tuổi, sống truyền thống và không thích sự ồn ào thì một lời khuyên cho bạn là nên chọn cách đãi tiệc truyền thống. Đây là một lưu ý rất quan trọng vì bữa tiệc có thành công hay không phu thuộc rất lớn vào người đến dự tiệc vì thế bạn cần cân nhắc và tính toán kĩ trước khi đi đến quyết định cuối cùng.Bài viết liên quan