nha hang tiec cuoi

Tin tức

Thống kê truy cập

• Đang truy cập 8
• Truy cập hôm nay 48
• Truy cập hôm qua 51
• Tổng lượt truy cập 153881

Lên kế hoạch trang trí tiệc cưới

Ngày cưới là ngày trọng đại và quan trọng của cả đời người. Chính vì vậy cặp uyên ương nào cũng muốn lên kế hoạch trong việc trang trí tiệc cưới của mình thật chi tiết và độc đáo.Việc lên kế hoạch càng sớm sẽ giúp đôi bạn càng có thời gian chuẩn bị và biết mình phải chuẩn bị những gì để có một tiệc cưới lung linh.
Nào, hãy bắt đầu ngay thôi!


Trang trí tiệc cưới thật ấn tượng tại Diamond Place

1. Vấn đề ngân sách

Đây là điều mà đôi bạn cần quan tâm đầu tiên, bởi nó sẽ chi phối phong cách trang trí cũng như độ hoành tráng trong tiệc cưới của bạn. Nếu ngân sách của bạn không quá eo hẹp thì việc chọn cho mình một phong cách trang trí chỉ còn dựa vào sở thích của hai bạn.


2. Việc lựa chọn nơi tổ chức

Sau vấn đề ngân sách, bạn sẽ phải thảo luận với người bạn đời về nơi tổ chức ngày vui của mình. Nếu bạn định tổ chức tại nhà riêng, sẽ có rất nhiều dịch vụ với giá cả phải chăng nhận trang trí tiệc cưới tại nhà cho bạn, hoặc nếu tổ chức tại trung tâm tiệc cưới hoặc nhà hàng thì bạn nên thảo luận với người quản lý về phong cách trang trí tiệc cưới mà bạn muốn. Ví dụ về màu sắc phông nền, màu sắc bàn, ghế, hoa… hay về cách chơi nhạc ở đây. Nên nhớ, bạn càng kỹ lưỡng thì tiệc cưới của bạn sẽ càng hoàn hảo hơn.


Lựa chọn trang trí tiệc cưới theo địa điểm tổ chức tiệc cưới

3. Chọn tông màu trang trí tiệc cưới.

Nếu nhà hàng không có tông màu bạn thích hoặc đưa giá quá cao, bạn có thể tự sáng tạo với một vài bước đơn giản và chi phí thấp. Ví dụ bạn có thể mua vải và tự may tâm của bàn tiệc hoặc bọc ghế, hoặc bọc nơ một phần ghế. Việc này giúp bạn vẫn giữ được phong cách trang trí tiệc cưới của mình mà vẫn đảm bảo được giá cả không bị chênh lệch hoặc đội lên quá cao so với mức ban đầu.

 

 
Tông màu thích hợp sẽ giúp buổi tiệc cưới của cô dâu chú rể thêm nổi bật

4. Thỏa thuận trang trí hoa bàn tiệc

Sở dĩ chúng tôi đưa trang trí hoa bàn tiệc ra một mục riêng chính là do ngoài cô dâu chú rể thì hoa cưới cũng là linh hồn của buổi tiệc cưới. Việc chọn hoa giả hay thật để trang trí bàn tiệc sẽ làm thay đổi rất nhiều bữa tiệc của bạn. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý đến giá thành của mục này, vì hoa giả và hoa thật sẽ có sự chênh lệch rất lớn về giá. Nếu tổ chức tại nhà hàng tiệc cưới, bạn có thể thử thương thảo với quản lý mình sẽ tự chuẩn bị hoa bàn tiệc thay vì để phía nhà hàng chọn. Nếu được, điều này cũng tiết kiệm một khoản cho những cô dâu chú rể không mấy dư dả.
Hoa tươi luôn làm cho buổi tiệc thêm sức sống nhưng hoa giả sẽ giảm bớt được chi phí

5. Đặt ra một vài tình huống và sự cố

Ví dụ về lượng khách mời tăng/giảm khá nhiều so với số khách đã định sẵn hoặc sự cố về thời tiết mưa bão nếu hai bạn chọn những tháng 7,8,9… làm đám cưới. Rất có thể những điều đó ảnh hưởng đến buổi tiệc cũng như mưa bão làm mất đi hay giảm đi phần nào những trang trí cho tiệc cưới của bạn. Việc đặt ra những tình huống không mong muốn và tìm cách giải quyết chúng chính là cách khiến cô dâu chú rể chủ động hơn trong đám cưới của mình.

 

Nào, còn chần chừ gì nữa mà không lên kế hoạch cho ngày vui ngay từ hôm nay. Đừng nghĩ rằng còn vài tháng hay thậm chí nửa năm nữa mới tới đám cưới thì bạn vẫn còn thời gian. Các cặp đôi nên nhớ rằng, lên kế hoạch càng chi tiết thì càng tỉ lệ thuận với một đám cưới lộng lẫy huy hoàng và được nhiều người nhớ tới.


Bài viết liên quan